Cùng TIPI bảo vệ môi trường

Sub

Cùng TIPI bảo vệ môi trường

 

 Hôm nay, chàng trai 17 tuổi hỏi tớ: “Làm thế nào để có thể thay đổi mọi người?”.

Tớ nghĩ, để thay đổi người khác, trước hết bản thân mình cũng phải làm tốt đều đó.

Ví như tại TIPI, tụi mình luôn mong muốn khách hàng có thể đồng hành giảm thiểu việc sử dụng hóa chất, giảm thiểu rác thải bảo vệ môi trường… Để có thể làm được điều này, không thể nào chỉ từ những lời nói suôn mà thành hiện thực.

Thay vì đưa ra hàng trăm những lời nói, chẳng phải hành động mới là minh chứng tốt nhất?

Chính bản thân tụi tớ cũng tập xa rời dần hóa chất, dùng bồ kết thay dầu gội, bồ hòn thay cho nước tẩy rửa, giặt giũ, bột rửa mặt thay cho sữa rửa mặt, ngũ cốc thay cho sữa tươi… Đi chợ thì mang theo túi đựng, mua đồ ăn sáng thì mang theo hộp… Mong rằng năm mới, chị em sẽ ủng hộ TIPI nhiều hơn, sẽ cùng nhau làm thêm nhiều điều tốt đẹp hơn. Có những thay đổi dù nhỏ nhoi thôi nhưng mỗi người một ít thì những lợi ích nó mang lại sẽ rất lớn.

TIPIer ơi! Hãy chung tay ở những việc nhỏ sau đây cùng nhau  nhé:


cang xanh cang yeu
- Giảm thiểu tối đa việc nhận bao nilon từ các hàng quán (mình có thể bỏ chung nhiều thứ vào 1 bao, mang theo giỏ nhựa, hộp nhựa đựng đồ ăn…)
- Tái sử dụng bao nilon bằng cách giặt sạch, phơi khô và dùng tiếp.
- Đối với các sản phẩm của TIPI, bạn vui lòng cho sản phẩm vào trong giỏ xách của mình hoặc túi giấy từ TIPI. TIPI cũng khuyến khích các bạn mang theo túi có sẵn, túi của TIPI đã từng gửi bạn để tái sử dụng.
Bao giấy thì sẽ hơi bất tiện khi cầm nắm nhưng tụi tớ rất mong các bạn chung tay cùng TIPI nhé!
- ĐẶC BIỆT: Từ hôm nay các bạn hãy giữ lại đầy đủ vỏ nắp kem (gồm 2 nắp trong và ngoài), và hũ đựng tinh nghệ 350gram TIPI sẽ thu lại với giá 5.000đ nha.
- Vừa rồi TIPI đã Tặng cây xanh cho khách trong chương trình #cangxanhcangyeu, được các bạn vui thích, tụi tớ mừng lắm, cùng nhau bảo vệ môi trường, sống xanh, làm đẹp xanh nhé các TiPier!

Cung chung tay bao ve moi truong

 

No comments yet.

Trả lời