Ngày TIPI đóng gói ngũ cốc

Sub

Ngày TIPI đóng gói ngũ cốc

Ngày TIPI đóng gói ngũ cốc:

Em “ghét” nhất là những ngày bộ phận sản phẩm đóng bột ngũ cốc.

Mùi thơm của ngũ cốc làm em phân tán tư tưởng, chả tập trung vào làm được việc gì cả. Nghe mùi là lại nhớ nhà da diết nữa chứ. 

IMG_7551
Thêm cô gái đóng ngũ cốc cứ xuýt xoa “thơm quá, thơm quá” hoài nữa. Cả tuần trước ngũ cốc hết, nàng ta bị khách hỏi mà không có để phục vụ, nên giờ có ngũ cốc là nàng mừng lắm, hí ha hí hửng à. 
Thôi thì ngũ cốc lại đầy kệ rồi, chị em nào hôm bữa đặt rồi thì ghé tới lấy. Nàng nào chưa đặt thì cũng cứ ghé tới đi nha, cho nàng ta vui.

Đóng gói ngũ cốc, công việc sau cuối tưởng dễ mà không dễ. Bàn tay cần sự khéo léo để múc bột mà không vương vãi, vì bột quý lắm, vất vả lắm mới có bột này , đôi mắt tinh anh để cân sao cho chuẩn, lệch thiếu cân của khách hàng là áy náy lắm thay.

TIPI đóng gói ngũ cốc bằng niềm vui, và sự quan tâm dành cho khách hàng của mình. Mong khách được thưởng thức những ly ngũ cốc từ đậu quê thơm ngon nóng hổi trong mùa lạnh này  :)

Ngũ cốc nhà TIPI được đóng gói trong túi nhôm cán màng, để thuạn tiện vận chuyển đi xa mà khách hàng không phải chịu thêm cước phí cũng như chi phí đóng gói. Chất lượng Ngũ cốc được giữ lại thơm ngon đến tận tay người dùng.

Bột ngũ cốc TIPI đóng gói trong túi nhôm cán màng

Bột ngũ cốc TIPI đóng gói trong túi nhôm cán màng

No comments yet.

Trả lời